Đào tạo Giám đốc tài chính chuyên nghiệp

Giám đốc tài chính“,tiếng Anh là Chief Financial Officer, hay viết tắt là CFO là một vị trí trong Doanh nghiệp.Nếu thiếu đi vị trí này ban lãnh đạo không thể quản lý tài chính một cách bài bản và chuyên nghiệp. Công việc của Giám đốc tài chính đòi hỏi những kỹ năng và phẩm chất đặc biệt, họ đóng vai trò hoàn toàn khác đối với Kế toán vì rất nhiều nhiệm vụ của Giám đốc tài chính mà Kế toán trưởng không thể thực hiện được.

Ở các tổ chức chuyên nghiệp, Giám đốc Tài chính là vị trí không thể thiếu, tình trạng thiếu Giám đốc tài chính trong các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đã  dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng .Vì có ít Doanh nghiệp Việt Nam có chức danh Giám đốc tài chính theo đúng nghĩa nên ban lãnh đạo của Doanh nghiệp này thiếu một cán bộ quản lý chuyên nghiệp nhằm thường xuyên đánh giá tính hình tài chính của Doanh nghiệp. Vì vậy, có không ít trường hợp, Tổng giám đốc/Giám đốc, Hội đồng quản trị hoàn toàn không nắm được thực trạng tài chính của Doanh nghiệp mình, khi phát hiện ra những dấu hiệu xấu như nợ khó đòi tăng lên quá mức cho phép, nợ phải trả cộng dồn quá cao, hiệu quả kinh doanh thấp…… thì trở tay không kịp.

Khóa học “CFO – Đào tạo Giám đốc tài chính chuyên nghiệp” do công ty ESUN tổ chức sẽ trang bị cho những CFO những kiến thức cơ bản mà một CFO chuyên nghiệp phải có : nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho  một  Doanh nghiệp – Theo dõi thông tin bộ máy tài chính chuyển động thông tin kế toán thành “thông tin tài chính”.Dựa trên kết quả đó Giám đốc tài chính thoát khỏi việc điều hành tác nghiệp để tiến tới mức độ cao hơ, đó là vận dụng các công cụ tài chính nhằm thực hiện tối đa hóa vốn trong Doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:

–          Biết được CFO chuyên nghiệp là một người như thé nào (chân dung của một CFO)

–          Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CFO phải có.

–          Biết cách đạt đươc hoài vọng của mình là trở thành một CFO chuyên nghiệp trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

–          Cấp lãnh đạo Doanh nghiệp (HĐQT,HĐTV, Ban tổng giám đốc, Ban Giám Đốc); Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp;

–          Giám đốc Tài chính (CFO) của các Doanh nghiệp;

–          Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư của các doanh nghiệp mong muốn sớm trở tành Giám Đốc Tài chính;

–          Những người có hoài vọng trơ thành Giám Đốc Tài chính trong tương lai

Advertisements

About daotaogiamdoctaichinhesun

dao tao giam doc esun

Posted on Tháng Hai 23, 2012, in Giám đốc tài chính. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: